Lều cưới lãng mạn màu tím tự nhiên đẹp

July 14, 2017

tin tức mới nhất của công ty về Lều cưới lãng mạn màu tím tự nhiên đẹp
Môi trường tự nhiên và thoải mái tự nhiên, bầu không khí thoải mái và ấm cúng, bầu không khí đám cưới đẹp ...... Một Tent cưới gần đây được tổ chức tại Phoenix mùa xuân nóng không chỉ để cho chú rể và cô dâu Lin Linda đáng nhớ, mà còn cho nhiều người thân và Bạn bè đã chuyển chúng.
Khi xác định phong cách đám cưới, ông Lin đã thích thú với môi trường Phoenix Spa, ông nói: chúng tôi chỉ cần 8 bàn tiệc, trên thực tế, nhiều khách sạn có thể đáp ứng. Nhưng bầu không khí là duy nhất, và chúng tôi hy vọng sẽ có một loại khác nhau của đám cưới. "Điều này được hiểu rằng ông Lin và Linda là Chiết Giang, Ôn Châu, Xiangyang hiện đang trong kinh doanh, Linda nói:" nó không phải là chỉ hai Chúng ta, là hai gia đình. Nhiều người thân đã đến tham gia, vì vậy một ngày sau đám cưới, chúng tôi cũng đã đặt hai biệt thự cho tất cả mọi người nghỉ ngơi, trong khi tất cả các khách mời đều có một bong bóng nóng bỏng. "
Caroline kế hoạch đám cưới Miki Wendy và đám cưới được định nghĩa là lãng mạn, phong cách thẩm mỹ, không khí phong cách của cảnh nền ba màu tím, tuyệt vời chào đón khu vực, duyên dáng không khí lassa ...... Nghi lễ cưới, cặp vợ chồng sẽ Ôn Châu hải quan và Xiangyang Hải quan được kết hợp bởi các đám cưới mới dẫn 8 người để hướng dẫn đường hạnh phúc hạnh phúc. Mẹ cô dâu cho con gái cô để lấy mạng che mặt xuống khi những giọt nước mắt, chú rể hát "Tôi sẵn sàng" nhìn yêu thương khi xúc động bởi sự có mặt của tất cả mọi người.
Hãy liên lạc với chúng tôi
Người liên hệ : Mr. Ben
Tel : 18026425562
Fax : 86-020-39048997
Ký tự còn lại(20/3000)
Global site tag (gtag.js) - Google Analytics -->