aboutus

Hồ sơ công ty

Quảng Châu T & C Lều Công ty TNHH, được thành lập vào năm 2005 mà là một doanh nghiệp lều lớn chuyên thiết kế, sản xuất, bán và thuê lều lớn. Bây giờ chúng tôi có hơn 500 nhân sự và đã thành lập Phòng Thiết kế, Phòng Sản xuất, Phòng Tiếp thị, Phòng Kỹ thuật và Phòng Quản lý Kho. Nhà máy của chúng tôi bao gồm một không gian sàn 23.000 mét vuông ở quận Nansha, Quảng Châu và có một truy cập dễ dàng để vận chuyển bằng đường hàng không, biển và đất đai. Bên cạnh đó, kinh doanh của chúng tôi đã có sẵn cho hơn 20 tỉnh, thành phố trên toàn quốc, và các sản phẩm của chúng tôi đã được bán cho 76 quốc gia ở Trung Đông, Bắc Mỹ, Nam Mỹ, Áo, Châu Phi, Châu Âu, và Đông Nam Á và vv.
Thiết bị hiện đại, quy trình khoa học và công nghệ hạng nhất cho phép chúng tôi tiếp tục thiết kế và phát triển các sản phẩm cá nhân nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của người sử dụng và tận hưởng danh tiếng cao trên khắp thế giới. Bây giờ các lều của chúng tôi có sẵn để bán và cho thuê với diện tích 300.000 mét vuông và có thể cung cấp không gian tạm thời cho các hoạt động khác nhau trong nước và nhu cầu lưu trữ bất cứ lúc nào.
Chúng tôi chủ yếu sản xuất lều lớn, lều lều, lều chùa, lều vòm, lều polygon, lều đám cưới, lều công nghiệp, khách sạn lều, mens căng, cấu trúc màng, hoạt động lều, tiệc cưới tiệc, lều, lều triển lãm, lều chùa, lều châu Âu và như vậy. Các lều của chúng tôi có các đặc điểm như 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 12, 15, 18, 20, 21, 25, 30, 35, 40, 50, 60 và 75m. Đồng thời, nội thất lều có thể được trang bị sàn, ánh sáng, vải rèm, điều hòa không khí, TV màu, bàn, ghế, tường cứng, cửa kính, nhà vệ sinh di động, dịch vụ khách sạn và các tiện nghi khác có liên quan. Lều của chúng tôi có thể được lắp đặt nền đất vững chắc (đất xi măng), nền đất mềm, gạch men và mặt đất không bị hư hỏng. Ngoài ra, lều của chúng tôi có thể được cố định thông qua các vít, móng tay và tấm đệm. Các cơ sở phụ trợ liên quan và các yêu cầu đặc biệt cũng có thể được đáp ứng.
Từ khi thành lập, công ty chúng tôi đã thiết lập lều và các thiết bị liên quan tích hợp cho các sự kiện thể thao lớn, triển lãm, triển lãm, lễ kỷ niệm đám cưới ngoài trời, lễ kỷ niệm, tiếp tân, khuyến mãi sản phẩm, hoạt động lễ hội, Trong khu triển lãm, chúng tôi đã cung cấp lều cho Hội chợ Canton 106, 108 và 109. Đối với môn thể thao, chúng tôi đã cung cấp sản phẩm cho Thế vận hội Cúp Thế giới FIFA 2007, Thế vận hội Bắc Kinh 2008 (bao gồm Sự kiện lướt ván Olympic ở Thanh Đảo), Giải đua xe mô tô công thức Formula One năm 2009 ở Singapore, các trò chơi quốc gia 2009 ở Sơn Đông, trong năm 2010, Thế vận hội trẻ Thanh niên Singapore năm 2010, Thế vận hội Asian Beach 2012 tại Haiyang, Sơn Đông, Giải vô địch bóng đá châu Á năm 2013, Thế vận hội trẻ Thanh niên 2014 và giải vô địch quần vợt mở rộng Vũ Hán năm 2014 và 2015. Bây giờ công ty chúng tôi đã nhận được chứng chỉ từ CNAS (Dịch vụ Công nhận Quốc gia về Đánh giá sự phù hợp của Trung Quốc), từ IFAI (Hiệp hội Vải Công nghiệp Quốc tế) cũng như chứng nhận TUV, chứng nhận chất lượng CE và chứng nhận ISO2000. Bên cạnh đó, thương hiệu T & C TENT của chúng tôi đã được đánh giá là "nhãn hiệu nổi tiếng của Quảng Đông". Chúng tôi cống hiến cho các lều đẹp và chất lượng assuarance. T & C Tent tạo không gian tuyệt vời thông qua những nỗ lực tỉ mỉ.

Lịch sử

T & C Tent Co, Ltd, được thành lập vào năm 2005 mà là một doanh nghiệp lều lớn chuyên về thiết kế, sản xuất, bán và thuê lều lớn. Bây giờ chúng tôi có hơn 500 nhân sự và đã thành lập Phòng Thiết kế, Phòng Sản xuất, Phòng Tiếp thị, Phòng Kỹ thuật, và Phòng Kho. Nhà máy của chúng tôi bao gồm một không gian sàn 23.000 mét vuông ở quận Nansha, Quảng Châu và có một dễ dàng truy cập vào vận chuyển bằng đường hàng không, biển và đất đai. Bên cạnh đó, công ty chúng tôi đã có mặt tại hơn 20 tỉnh, thành trong cả nước, và các sản phẩm của chúng tôi đã được bán cho 76 quốc gia ở Trung Đông, Bắc Mỹ, Nam Mỹ, Áo, Châu Phi, Châu Âu, và Đông Nam Á ...

Dịch vụ

1. Chúng tôi cung cấp một bảo hành một năm cho tất cả các sản phẩm bán ra của chúng tôi. Trong thời gian bảo hành, chúng tôi sẽ cung cấp miễn phí tại chỗ sửa chữa. Đồng thời, chúng tôi sẽ cung cấp dịch vụ thanh toán trong trường hợp sau đây.
A. Thiệt hại do hành vi nhân tạo hoặc hiện tượng tự nhiên không thể cưỡng lại;
B. Phân rã hoặc hư hỏng do hoạt động không đúng;
C. Phá hoại hoặc hư hỏng do chuyển đổi, phân hủy và lắp ráp sản phẩm.
2. Khi nhận được thông báo sửa chữa, chúng tôi sẽ đến trang web trong vòng bảy ngày làm việc và giải quyết vấn đề.
3. Người sử dụng có thể hỏi các câu hỏi kỹ thuật liên quan qua điện thoại sau bán hàng và nhận được một giải pháp xác định. Dịch vụ kinh doanh

Nhóm của chúng tôi

Công ty chúng tôi có hơn 500 nhân sự và đã thiết lập một bộ phận thiết kế, một bộ phận sản xuất, một bộ phận tiếp thị, một Cục Kỹ thuật, và một Kho hàng. Nhà máy của chúng tôi bao gồm một không gian sàn 23.000 mét vuông ở quận Nansha, Quảng Châu và có một truy cập dễ dàng để vận chuyển bằng đường hàng không, biển và đất đai. Bên cạnh đó, kinh doanh của chúng tôi đã có sẵn cho hơn 20 tỉnh, thành phố trên toàn quốc, và các sản phẩm của chúng tôi đã được bán cho 76 quốc gia ở Trung Đông, Bắc Mỹ, Nam Mỹ, Áo, Châu Phi, Châu Âu, và Đông Nam Á và vv.

Hãy liên lạc với chúng tôi
Người liên hệ : Mr. Ben
Tel : 18026425562
Fax : 86-020-39048997
Ký tự còn lại(20/3000)
Global site tag (gtag.js) - Google Analytics -->