Lều ngoài trời, tránh xa các hoạt động trong ngày

July 14, 2017

tin tức mới nhất của công ty về Lều ngoài trời, tránh xa các hoạt động trong ngày
Vào mùa xuân của mùa giải đầu tiên, trong khi phục hồi của tất cả mọi thứ, a là thích hợp nhất cho các hoạt động ngoài trời! Nhưng thời tiết mùa xuân có thể thay đổi, được gọi là "thời tiết không thể đoán trước", nếu bạn gặp phải một ngày mưa, vài phút để tạo nên một hoạt động ngoài trời hoàn hảo! Các lều có thể được cho bạn để loại bỏ những lo lắng như vậy! "Vào lều vào một thống nhất, mùa đông và mùa hè của mình với!"
Cho dù đó là hoạt động thương mại, hoạt động dịch vụ công cộng, sự kiện, hoặc tổ chức kinh doanh, đi dạo ngoài trời, lều ngoài trời có thể theo nhu cầu khác nhau của bạn, làm cho phong cách khác nhau và kích cỡ khác nhau của lều.
Lều tiếp nhận ngoài trời được sử dụng rộng rãi, cấu trúc bên trong: sàn, thảm, rèm, điều hòa không khí, đèn thủy ngân 5P, đèn lồng, âm thanh, bàn ghế, ghế, ghế, khách VIP, Nhu cầu của các hoạt động!
Ngoài trời vào mùa xuân là thú vị hơn so với tưởng tượng! Hãy suy nghĩ bên ngoài gần thiên nhiên, nhưng không phải không thể xây dựng một ngôi nhà, và các lều có thể đạt được! Phát biểu của các hoạt động ngoài trời và nhiều lều với oh!
Lều cho thuê hoạt động và xây dựng một dịch vụ một cửa, liên hệ với chúng tôi, tùy chỉnh các hoạt động cá nhân hoạt động, các hoạt động ngoài trời mở tour du lịch!
Lều kiểu châu Âu hoặc lều hình cầu, lều với nhiều lựa chọn cho bạn!
Hãy liên lạc với chúng tôi
Người liên hệ : Mr. Ben
Tel : 18026425562
Fax : 86-020-39048997
Ký tự còn lại(20/3000)
Global site tag (gtag.js) - Google Analytics -->