Đi cắm trại với một lều

July 14, 2017

tin tức mới nhất của công ty về Đi cắm trại với một lều
Bây giờ, với lều du lịch đã trở thành một loại thời trang, "lều Tour" trên thị trường dần dần, một loạt câu lạc bộ ngoài trời, câu lạc bộ xe hơi, câu lạc bộ ngoài trời, câu lạc bộ leo núi ra đời.
Sự trỗi dậy của những người tham gia lều lều, phản ánh đầy đủ mong muốn cuộc sống hoang dã, mong muốn cho nhà nước tự do, và "mô hình DIY" rất hấp dẫn, có thể đạt được giải trí, giải trí, thể dục và mục đích khác.
Mặc dù sự thoải mái của khách sạn tốt hơn, nhưng một số người chọn không phải là điểm đến du lịch truyền thống, các cơ sở lưu trú khách sạn truyền thống có thể không có lựa chọn, vì chỗ ở lều là một trải nghiệm tốt.
Đối mặt với thị trường lều lều, khu vực làm thế nào để "chào đón", đã trở thành phải đối mặt với vấn đề. Khi phát triển sản phẩm lều lều, các điểm cảnh quan thích hợp cần tăng cường xây dựng cơ sở hạ tầng hỗ trợ, có thể được thiết lập để thiết lập một số khu vực lều, khu cắm trại. Hàng Châu, Hồ Tây đã từng bị mắc kẹt bởi sự hỗn loạn của lều, và đôi khi cảnh cũng là một tranh chấp với khách du lịch. Trong năm 2007, khu vực cảnh quan Hồ Tây ở Maple Park, Yang Lin đã thực hiện Orioles Hát trong khối Willow wuguitan, Dingjiashan bãi cỏ 10 quận lều, diện tích khoảng 40 nghìn mét vuông, lều lộn xộn với thực hiện trơn tru hoặc dễ dàng giải quyết vấn đề .
Một du khách cao cấp nói: "Những người trong chúng ta chơi lều được gọi là" lều "đồng điệu, chơi với đá và punk" tình yêu chung, đi bộ đường dây, trừ khi có một ý tưởng tốt, nếu không chúng tôi không sẵn sàng tiếp xúc với cảnh đẹp nơi."
Trong một nghĩa nào đó, đối với thị trường lều lều, các sáng kiến ​​tiếp thị cá nhân là điểm đặc biệt quan trọng. Điều này, một số điểm cảnh quan đã lặng lẽ lực lượng. Tôi lưu ý rằng các trang web mua nhóm, một điểm cảnh trên vấn đề "thẻ hành khách". Giữ thẻ này, người tham quan lều tham quan không chỉ có thể truy cập vào danh lam thắng cảnh, bạn cũng có thể tham gia thuyền nước chân, thuyền cao su biển, bắn cung và nhiều dự án giải trí khác. Một số điểm danh lam thắng cảnh đã tổ chức tất cả các loại lễ hội lều cũng là một ý tưởng tốt.
Hãy liên lạc với chúng tôi
Người liên hệ : Mr. Ben
Tel : 18026425562
Fax : 86-020-39048997
Ký tự còn lại(20/3000)
Global site tag (gtag.js) - Google Analytics -->